Công Ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ | NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ | CÔNG TY THANH NGHỊ ĐẮK LẮK.

I/ CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị ( Đắk Lắk) do chính ông Ông Nghị  đại diện pháp nhân được thành lập 20/9/2016

Tên giao dịch: THANH NGHI INTERNATIONAL LIMITED COMPANY

Mã số thuế: 6001550889

Địa chỉ: Buôn Phơng, Ea Tul, Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk

Đại diện pháp luật: Nguyễn Thanh Nghị

Ngày cấp giấy phép: 20/09/2016

Ngày hoạt động: 21/09/2016 (Đã hoạt động 1 năm)

công ty tnhh quốc tế thanh nghị   

II/ Ông Ông Nghị  và Câu Chuyện Đời Về Bài Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Ông lang Nguyễn Thanh Nghị sinh năm 1962, sinh ra ở mảnh đất Nghệ An, chỉ có điều kiện học xong lớp 7, sau đó Ông Nghị  đã rời gia đình, tự lập và bắt đầu tìm kiếm con đường cho riêng mình. Cuộc đời có nhiều gian truân: có lúc ông làm công nhân ở Hà Nội (1980 đến 1982), sau đó ông tham gia nghĩa vụ quân sự – đóng tại quân đoàn 2, rồi đi hợp tác lao động ở Liên Xô một thời gian. Khi về Việt Nam vào 1992 Ông cùng gia đình chuyển đến định cư ở tỉnh Đăk Lăk. Hiện nay ông cùng gia đình đang ngụ tại Buôn Phuông xã Eatul- huyện CưM’Gar- tỉnh Đăk Lăk và miệt mài với bài nước súc miệng cai thuốc lá của mình.

công ty tnhh quốc tế thanh nghị

Nói về bài nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị này, ông kể rằng ông bán nước súc miệng cai thuốc lá này đã chục năm nay nhưng chưa mấy ai biết đến. Ban đầu Ông Nghị  giới thiệu cho anh em, bạn bè, giúp họ cai, sau khi cai được họ lại giới thiệu cho những người khác. Ông Thanh Nghị cũng luôn để ý những người xung quanh mình và giới thiệu bài thuốc cho những người nghiện thuốc lá không bỏ được. Thế nhưng không phải bao giờ mọi người cũng đón nhận điều đó, có người vì chưa tin ông và bài thuốc (chỉ vì chưa có thương hiệu) nên từ chối tư vấn của Ông Nghị  và cũng không ít người chưa nhận thức được tác hại của thuốc lá, hoặc biết nhưng họ vẫn thờ ơ, thậm chí có người suy nghĩ rằng “công tập hút cho được, giờ hút đang ngon, bỏ làm gì!?” và còn nhiều suy nghĩ tiêu cực khác mà Ông Nghị  ghi nhận lại sau ý định muốn giúp họ đoạn tuyệt làn khói chết người.

công ty tnhh quốc tế thanh nghị 3

Nhiều lúc ông buồn và thất vọng vì còn nhiều người suy nghĩ sai lệch về sức khỏe của bản thân. Họ không mua thuốc, ông lo về vấn đề kinh tế một phần mà nghĩ buồn cho người khác nhiều phần… Một người hút thuốc là biết bao người vạ lây, một điếu thuốc đốt lên là bao xích mích vợ chồng, bao nguy cơ cho đàn con nhỏ… Ông Nghị  cũng nói với con cái rằng: mình bán thuốc này, vấn đề kinh tế chỉ một phần thôi, những phần còn lại là thương là trị. Những ngày tháng ấy ông Thanh Nghị cứ bán thuốc trong âm thầm, những lời từ chối không ít nhưng những lời cảm ơn, sự vui mừng cũng rất nhiều. Đó chính là động lực lớn nhất để ông luôn chăm chút cho từng mẻ nước súc miệng cai thuốc lá của mình mỗi ngày.

Cho đến tháng 8 năm 2015, cơ duyên đến khi báo đài đã đưa bài nước súc miệng cai thuốc lá của Ông Nghị  đến rộng rãi với mọi người trong cả nước. Cơ duyên đó bắt đầu từ một vị khách hàng đặc biệt – một nhà báo của báo Pháp Luật và Đời Sống. Anh đã hút thuốc hơn hai mươi năm, tự bỏ thuốc nhiều lần nhưng đều không thành. Vô tình biết đến nước súc miệng cai thuốc lá Ông Nghị  qua một người bạn, anh tìm đến nhà ông Ông Nghị  và trở thành một khách hàng đặc biệt. Cơ địa anh khó cai nên đã phải rất cố gắng, trong thời gian đó ông luôn theo sát quá trình cai của anh, tư vấn tận tình để anh có thể cai dứt điểm cai được thuốc lá. Cuối cùng anh đã cai thành công. Để cảm ơn người ông đã giúp anh đoạn tuyệt được làn khói đã ăn mòn sức khỏe mình hàng chục năm nay và cũng muốn giúp cho nhiều người thoát khỏi cảnh nghiện thuốc lá như anh, anh đã viết 1 bài báo giới thiệu về Nước súc miệng cai thuốc lá Ông Nghị  cùng với bài nước súc miệng cai thuốc lá gia truyền của ông.

cong ty tnhh quoc te thanh nghi

Khởi đầu là bài báo “Bài thuốc lạ giúp người nghiện đoạt tuyệt thuốc lá – Báo Pháp Luật và Đời Sống”. Sau khi báo Pháp luật và Đời sống đăng tải, một số báo đài lớn khác cũng đưa tin về bài thuốc như báo Tiền Phong, Báo Mới, Báo Giáo Dục, Tin Tây Nguyên… Từ đó bài nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị được biết đến rộng rãi, lan truyền đi khắp mọi miền tổ quốc. Thời gian đó có rất nhiều lượt khách đến nhà thuốc Ông Nghị  hỏi thăm và nhờ ông Thanh Nghị tư vấn để mua thuốc. Ông cùng gia đình rất vui mừng khi nước súc miệng cai thuốc lá của mình đón những vị khách từ khắp nơi đổ về với mong muốn đoạn tuyệt thuốc lá. Nhưng Ông Nghị  cũng đứng trước mối lo ngại rất lớn: lượng thuốc có sẵn không đủ để cung cấp cho số lượng khách hàng cai thuốc lá tăng lên đột ngột. Nhiều khách hàng đến từ những tỉnh thành rất xa để mua nước súc miệng cai thuốc lá nhưng thuốc lại hết phải ra về tay không, thấy vậy Ông Nghị  rất áy náy trong người đành hẹn lại dịp sau. Vì mỗi mẻ thuốc đều cần được bào chế kĩ càng, thời gian trung bình phải 1 tháng mới đảm bảo chất lượng nên không thể vội vàng. Thế nhưng, trong khi ông cùng gia đình đang tỉ mỉ chăm chút cho những mẻ thuốc chất lượng thì có nhiều kẻ “thừa nước đục thả câu”, làm giả làm nhái Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị để bán trục lợi. Ông Nghị  rất lo lắng vì những hành động xấu đó không những làm ảnh hưởng đến uy tín của bài nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị cũng như Ông Nghị  mà còn tạo ra những nguy hiểm khôn lường cho người sử dụng.

Cũng trong thời điểm ấy, ông Ông Nghị  cũng gặp nhiều khó khăn với các cấp chính quyền vì là “ông lang” không có bằng cấp hay giấy hành nghề khám chữa bệnh. Nhưng vì là một hội viên trong Hội Đông y huyện CưM’Gar – ĐakLak, cùng với những kiến thức y học đến từ đam mê, tự tìm tòi của mình, ông biết các thảo dược mà mình sử dụng trong bài thuốc đều lành tính, hơn nữa chính bản thân ông cũng đã sử dụng nên yên tâm về bài thuốc. Trao đổi với báo Pháp luật và Đời sống, ông Lê Xuân Ngọc ( chủ tịch Hôi Đông y huyện CưM’Gar”, ĐắkLak) cũng khẳng định “có rất nhiều người nghiện thuốc lá lâu năm được ông Nghị chữa khỏi”. Được sự ủng hộ từ nhiều phía cũng như gia đình vì những tích cực của bài thuốc mang đến cho cộng đồng, ông Nghị đã được tạo điều kiện để đi thẩm định bài thuốc. Đến nay, bài nước súc miệng cai thuốc lá của ông Thanh Nghị đã được Cục y tế thẩm định các thành phần và kết luận không có bất kỳ độc tố gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay, lượng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, thế nhưng không phải ai nào cũng tìm mua được đúng thuốc của chính ông Ông Nghị  bào chế, bởi hiện nay số lượng thuốc giả thuốc nhái trên thị trường rất nhiều, những kẻ xấu đã lợi dụng lúc nhà thuốc Thanh Nghị  chưa hoàn thành được mẫu mã sản phẩm nên đã làm giả tràn lan trên thị trường. Vừa qua ông Thanh Nghị đã thành lập Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị để tạo tiền đề pháp lý bảo vệ và thiết  lập quy trình phân biệt Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị Chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Cuối cùng, xin gửi tới quý vị bài thơ cho chính Ông Nghị  sáng tác, cũng là tâm tư của ông dành cho những người đã, đang và sẽ tìm đến nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Bạn ơi hút thuốc làm gì?

Đốt tiền sức khỏe, phù phì khói ra

Khói ra khói tỏa khắp nhà

Mọi người cùng hít thế là “tiêu” chung

Mất vui tình cảm vợ chồng

Hút thêm nữa buồn lòng cháu con

Ai hút mà ốm gầy mòn

Bỏ thuốc khỏe mạnh cháu con vui mừng

Người lớn cố gắng làm gương

Để cho con trẻ khỏi đường hút theo

Nhiều người hút thuốc không nghèo

Nhưng mà bệnh tật vẫn đeo vào mình

 

Bạn ơi!

Bỏ thuốc – chính nghị lực của bạn

Nước súc miệng chỉ hỗ trợ mà thôi!

Một khi bạn đã bỏ rồi

Đừng lưu luyến “nàng tiên” chi nữa

Nhớ “nàng tiên” cũng đừng lần nữa

Lòng dặn lòng ta quyết lãng quên

Vì đói nghèo, bệnh tật ở “ nàng tiên”

Nó vô tri nhưng nó chẳng “hiền”

Mà chính nó: “ KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG”

Eatul, tháng 01 năm 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *