Điểm Chuẩn Trung Cấp Cảnh Sát

ĐIỂM CHUẨN TRUNG CẤP CẢNH SÁT 2016 CÓ CAO KHÔNG? – CHỈ TIÊU TUYỂN SINH TRUNG CẤP CẢNH SÁT NHƯ THẾ NÀO? – ĐIỂM CHUẨN TỪNG NGÀNH TRUNG CẤP CẢNH SÁT 2016.

Trong những năm vừa qua có thể thấy một số khối ngành cảnh sát dường như được thí sinh quan tâm. Tuy nhiên điều đáng lo ngại đối với phần lớn thí sinh đó là mức điểm chuẩn cao ngất ngưỡng của các trường trung cấp cảnh sát trong khắp cả nước. Đặc biệt là điểm chuẩn trung cấp cảnh sát, một trong số các trường có mức điểm chuẩn khá cao thậm chí nếu so với các trường đại học lớn thì vẫn hơn.

diem chuan trung cap cong an

Điểm Chuẩn Trung Cấp Cảnh Sát 2016 Có Cao Không?

Là một trong những trường top của khối ngành cảnh sát, danh sách các trường trung cấp cảnh sát như: CSND 1, ANND 1, CSND 2, CSND 3,…luôn là một trong những đích đến của nhiều thí sinh. Tuy nhiên với tính chất của ngành bắt buộc đầu vào phải là những thí sinh chất lượng nhất, vì thế mức điểm chuẩn đưa ra mọi năm của các trường này không còn quá ngạc nhiên đối với một số thí sinh. Thậm chí điểm chuẩn trung cấp cảnh sát có ngành còn lên đến 29 điểm cao hơn cả điểm đại học

Điểm chuẩn trung cấp cảnh sát 2016

Điểm chuẩn trung cấp cảnh sát 2016 theo nhận định của một số thí sinh trong năm vừa qua thì không có gì chênh lệch nhiều so với những năm trước đây. Năm 2016 vừa nước thì ngày 20/9 vừa qua các trường trung cấp cảnh sát cũng đồng loạt côqua sau hàng loạt điểm chuẩn của các trường đại học cao đẳng trên cả nước được công bố rộng rãi đến toàn thể các thí sinh trong cả ng bố điểm chuẩn

Những con số không còn quá xa lạ đối với các bạn thí sinh, so với những năm trước đây thì trong năm 2016 vừa qua dường như hầu hết các thí sinh đều đoán được xác xuất điểm chuẩn đưa ra vì thế nhiều bạn đã rất vui mừng khi điểm chuẩn từng ngành của các trường trung cấp cảnh sát được công bố. Cùng điểm lại mức điểm chuẩn cụ thể từng ngành của một số trường trung cấp cảnh sát trong năm 2016 vừa qua:

Thật sự điểm chuẩn năm 2016 vừa qua không mấy chênh lệch nhiều so với những năm trước đây. Tuy nhiên nếu so với mặt bằng chung của các thí sinh thì đây vẫn là một số điểm khá cao, có những ngành điểm chuẩn lên đến 29, đặc biệt lại rơi vào đối tượng thí sinh nữ thậm chí còn cách điểm chuẩn của đối tượng thí sinh nam đến những 3 điểm. Mong rằng với những chia sẽ trên đây của chúng tôi về điểm chuẩn trung cấp cảnh sát có thể giúp các bạn có hướng lựa chọn tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia 2017 sắp đến. Chúc các bạn thành công !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *