Tiểu Sử Biên Tập Viên Hoài Anh

TIỂU SỬ BIÊN TẬP VIÊN HOÀI ANH VÀ BÍ MẬT VỀ GIA THẾ KHỦNG – CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA BIÊN TẬP VIÊN HOÀI ANH – BIÊN TẬP VIÊN HOÀI ANH VÀ  NHỮNG BẬT MÍ VỀ GIA ĐÌNH.

Biên tập viên Hoài Anh chính là người đã phá bỏ đi nguyên tắc tuyển chọn BTV bất di bất dịch của đài truyền hình VTV từ trước đến nay. Hoài Anh là một BTV sở hữu giọng đọc đậm chất Nam Bộ từng một thời gây tranh cãi khi xuất hiện trong các bản tin thời sự thường lệ của kênh truyền hình VTV. Cô nàng BTV sở hữu gương mặt thanh tú, chất giọng ngọt ngào rành mạch Hoài Anh đã từng bước chinh phục khán giả trong cả nước. Hoài Anh vốn là người kín tiếng nên tiểu sử biên tập viên Hoài Anh và gia thế khủng của nữ BTV xinh đẹp luôn được nhiều người hâm mộ quan tâm.

tiểu sử biên tập viên hoài anh

Tiểu Sử Biên Tập Viên Hoài Anh Và Bí Mật Về Gia Thế Khủng

Hoài Anh được biết đến là một BTV tài năng của chương trinh thời sự trên kênh truyền hình VTV, cô sở hữu gương mặt khả ái, giọng đọc ngọt ngào đậm chất Nam Bộ thu hút người nghe. BTV Hoài Anh là con gái một trong một gia đình tương đối khá giả bố cô là một cán bộ khoa học trong lĩnh vực CNTT, mẹ là giảng viên đại học HN và đang công tác tạo Phòng GD – ĐT. Trước đây bố và mẹ Hoài Anh đều là cán bộ được gửi sang Liên Xô để đào tạo. Trong những năm 1985 – 1986 BTV Hoài Anh và gia đình vào TPHCM để sinh sống và lập nghiệp

Tiểu sử biên tập viên Hoài Anh về cuộc đời và sự nghiệp

Năm 2002 BTV Hoài Anh tốt nghiệp tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TPHCM chuyên ngành Đông Phương. Sau khi tốt nghiệp đại học Hoài Anh về cộng tác cho công ty hàng không tại Việt Nam. Tuy nhiên sau đó Hoài Anh tình cờ nộp đơn xin dự tuyển vào vị trí MC truyền hình do Trung tâm Truyền hình VN tổ chức, sau khi trải qua nhiều lần tuyển chọn, Hoài Anh may mắn trúng tuyển và chính thức vào làm việc tại trung tâm truyền hình Việt Nam

Tuy nhiên theo chia sẽ của Hoài Anh trong suốt thời gian cộng tác ở đây cô không có công việc cụ thể của một người MC. Sau nữa năm làm việc tại đài truyền hình Việt Nam Hoài Anh quyết định chuyển sang làm marketing cho một công ty thị trường Nhật Bản. Trong lúc công việc đang trên đà phát triển thì Hoài Anh bất ngờ quay trở về làm MC cho Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TPHCM. Gắn bó với Trung tâm truyền hình Việt Nam được một thời gian, nữ Mc xinh đẹp nhanh chóng trở thành gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình. Cô được mời làm MC cho hàng loạt chương trình truyền hình như: được chọn là MC cho nhiều chương trình truyền hình như: “Sân khấu thường thức”, “Những ước mơ xanh”, “Ước mơ Việt Nam”.

btv hoai anh

Năm 2007, kênh truyền hình VTV9 của trung tâm truyền hình Việt Nam tại TPHCM ra đời đáp ứng nhu cầu của người dân các tỉnh Nam Bộ. Thời gian này BTV Hoài Anh được chọn làm gương mặt đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình và làm biên tập viên cho nhiều chuyên mục khác nhau như: “Chuyện đêm khuya”,… Ngoài ra cô còn cộng tác cho nhiều chuyên mục của VTV như: “Nhà đất hôm nay”, “Chìa khoá thành công”, “Làm giàu không khó”,  là một chương trình do Hoa Hậu Ngọc Khánh và Hoa khôi Thu Hương đảm nhiệm trước đó.

Con đường sự nghiệp của nữ MC xinh đẹp Hoài Anh có thể thấy ngày một tiến triển tốt đẹp từ một MC mới tốt nghiệp trở thành gương mặt thân quen xuất hiện nhiều trong các chương trình truyền hình Việt Nam. Biên Tập Viên Hoài Anh bén duyên với chương trình thời sự 19h trên kênh VTV 1, một dịp tình cờ đi công tác tại Hà Nội đầu năm 2008 BTV Hoài Anh được đảm nhiệm vai trò MC cho một số kênh truyền hình như: “Chào buổi sáng” của kênh VTV1, “Thời sự” của kênh VTV4 trong đó có chương trình “Thời sự” lúc 19 giờ của kênh VTV1 một chương trình truyền hình được đánh giá khá cao.

biên tập viên hoài anh

Trước đây thì việc tuyển chọn biên tập viên cho chương trình “Thời sự” lúc 19 giờ của kênh truyền hình VTV1 thường rất khắc khe. Hầu như tất cả các BTV được chọn luôn có chất giọng chuẩn người Hà Nội nhưng Hoài Anh là một trong những trường hợp đặc biệt. Cô sở hữu chất giọng Nam Bộ ngọt ngào lại được chọn làm BTV chính cho chương trình VTV, thời gian đầu Hoài Anh nhận không ít ý kiến trái chiều từ dư luận nhưng với khả năng cùng với sự cố gắng của mình BTV Hoài Anh đã dần dần chinh phục được khán giả trên khắp cả nước.

Năm 2008 Biên tập viên Hoài Anh trở thành BTV có số phiếu bầu cao thứ nhì trong bình chọn “Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất” chỉ sau biên tập viên Quang Minh và đồng hạng với nữ biên tập viên Vân Anh. Hiện tại Hoài Anh đang là một gương mặt MC và BTV sáng giá nhất của Trung Tâm truyền hình Việt Nam.

Tiểu sử biên tập viên Hoài Anh và những bật mí về gia đình

Hoài Anh là một BTV được chú ý nhiều nhất tại trung tâm truyền hình VN, cô có lịch làm việc tương đối nhiều và thường xuyên phải ghi hình. Nữ biên tập viên chia sẽ cuộc sống gia đình của cô không giống như những gia đình bình thường khác. Do lịch làm việc dày đặt cả gia đình thường xuyên có những buổi cơm muộn, những ngày nghĩ lễ không được đi chơi cùng với gia đình, giờ giấc trái ngược,.. Vì vậy BTV Hoài Anh luôn cố gắng dành thời gian hiếm hoi của mình ngoài công việc để bù đắp cho gia đình. Nữ BTV xinh đẹp cho biết kể từ khi lập gia đình và sinh con đến nay thì lịch làm việc ngày càng nhiều thời gian bận rộn tăng nhiều, công việc chăm sóc con chiếm nhiều thời gian, những bữa cơm tối sau 9h là thường xuyên.

btv hoài anh

Đôi lúc nữ BTV tranh thủ thời gian rảnh để chuẩn bị các công đoạn cho bữa ăn trước giờ tham gia ghi hình. Sau khi ghi hình xong cô mới có thể bắt tay vào việc nấu cơm tối cho gia đình. Hoài Anh chia sẽ thương nhất là chồng cô, một người chồng luôn hiểu được tính chất công việc của vợ, không một lần cằn nhằn, anh la mắng anh còn thường xuyên phụ cô chuẩn bị cơm tối cho cả nhà. Thời gian có mẹ chồng sang giúp đỡ gần như mọi việc trở nên nhẹ nhàng hơn, cơm nước tươm tất những buổi cơm tối không còn quá muộn.Ngoài sự nghiệp thăng hoa đáng mơ ước BTV Hoài Anh còn khiến nhiều người ganh tỵ với cuộc sống vô cùng hạnh phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *