Tiểu Sử Danh Hài Vân Sơn

TIỂU SỬ DANH HÀI VÂN SƠN VÀ BÍ MẬT VỀ VỢ CON HIỆN TẠI | CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA DANH HÀI VÂN SƠN | VÂN SƠN VÀ TRẢI LÒNG VỀ CHẶNG ĐƯỜNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG ÍT AI BIẾT ĐẾN

Danh hài Vân Sơn là một nghệ sĩ hài nổi tiếng người Việt tại Hải ngoại, anh được khán giả hâm mộ yêu mến bởi lối diễn xuất chân thật hóm hỉnh, Vân Sơn luôn khiến khán giả cười nghiêng ngả mỗi lần xuất hiện. Ngoài công việc chính là một diễn viên hài Vân Sơn còn thành lập trung tâm giải trí riêng mang chính tên mình. Hiện nay nam danh hài còn được mời ngồi ghế nóng nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như: Người Bí Ẩn, Bí mật đêm chủ nhật, Người hát tình ca,…Tên tuổi và tiểu sử danh hài Vân Sơn luôn là đề tài nóng được nhiều người hâm mộ quan tâm.

tiểu sử danh hài vân sơn 

Tiểu Sử Danh Hài Vân Sơn Và Bí Mật Về Vợ Con Hiện Tại

Nam danh hài Vân Sơn tên thật là Dương Thanh Sơn, anh sinh năm 1961 tại Sài Gòn trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Sự nghiệp của nam danh hài bắt đầu từ rất sớm, sau thời giam miệt mài với nghiệp diễn Vân sơn đã mang về không ít những thành công rực rỡ, được nhiều khán giả trong và ngoài nước quan tâm. 

Tiểu sử danh hài Vân Sơn về cuộc đời và sự nghiệp

Vân Sơn là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng người Việt tại hải ngoại, nam danh hài xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh em trong gia đình nam danh hài sớm đã bén duyên với sân khấu và điện ảnh, một trong những người đó không thể không nhắc đến: diễn viên Nguyễn Chương (anh ruột), nghệ sĩ Thu Tuyết (chị dâu), Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín (cậu ruột), Johnny Tri Nguyen và đạo diễn Charlie Nguyen (em họ)

hai van son 

Cuối năm 1988 nam danh hài Vân Sơn đã âm thầm vượt biên sang nước ngoài bằng đường biển, sau tận 9 ngày lênh đênh trên biển cả cuối cùng Vân Sơn cũng đến được Malaysia. Sinh sống một thời gian tại đây nam danh hài  mới tiếp tục chuyển sang Philippines và đến tận tháng 4 năm 1990 Vân Sơn mới đến được nước Mỹ. Trong khoảng thời gian đầu khi hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài nam danh hài Vân Sơn chia sẽ anh gặp không ít khó khăn. Thời gian đó anh chủ yếu làm hoạt náo viên và làm Mc cho một số chương trình ca nhạc vào những ngày nghỉ cuối tuần.

tieu su van son 

Năm 1991 Vân Sơn tình cờ gặp lại người bạn thân sau bao ngày xa cách nghệ sĩ Bảo Liêm. Sự hội ngộ bất ngờ này đã mang đến những thành công mĩ mãn cho cả hai, tên tuổi của Vân Sơn – Bảo Liêm nhờ vào đó mà được nhiều người hâm mộ tại hải ngoại biết đến. Một thời gian sau đó anh gặp được đàn anh nam danh hài Hoài Linh, sự phối hợp ăn ý của cả hai đã giúp cho tên tuổi của Vân Sơn đến gần hơn với khán giả trong và ngoài nước.

Sự nghiệp của Vân Sơn từ đó chuyển sang một trang mới, anh trở thành một trong những nghệ sĩ hài tên tuổi tại Việt Nam và thi trường hải ngoại tại Mỹ. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật nam danh hài mạnh dạn thành lập Trung tâm Vân Sơn để đào tạo những lớp nghệ sĩ trẻ tài năng. Thời gian gần đây Vân Sơn về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, nam danh hài là một gương mặt đắt show cho nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam.

Tiếu sử danh hài Vân Sơn và bí mật về người vợ xinh đẹp

Nam danh hài Vân Sơn từng chia sẽ: vợ nam danh hài luôn là người đồng hành và chia sẽ cùng anh trong mọi hoạt động cũng như con đường sự nghiệp đầy chong gai trong suốt thời gian qua. Từ trước đến nay mọi thong tin về vợ và con nam danh hài gần như là một ẩn số, lần chia sẽ này là lần đầu tiên trong suốt 25 năm qua nam danh ahì Vân Sơn mới tiết lộ những thông tin hiếm hoi về vợ mình.

van son

Sống ở nước ngoài nhiều năm nên nam danh hài cũng có cái nhìn khác về quan điểm “đàn ông phải lo tề gia trị quốc”, việc gia đình nội trợ con cái là phần của phụ nữ. Nam danh hài cho biết đa số cánh đàn ông hiện nay ở Việt Nam đều bị ảnh hưởng bởi tính gia trưởng từ những phong tục xa xưa, học hỉ lo việc kiếm tiền cho gia đình, còn phụ nữ, vợ thì phải hoàn thành tốt công việc nội trợ, gia đình, con cái. Thâm chí lúc trước nam danh hài cũng đã từng có suy nghĩ như vậy những thời gian sinh sống ở nước ngoài đã giúp nam danh hài ngộ ra được một điều và thay đổi hoàn toàn định kiến lạc hậu trước đây của mình, anh chia sẽ nhiều lúc anh vẫn phải nấu ăn và rửa bát bình thường đó chỉ là phụ giúp vợ một tay không có gì đáng buồn cười, hay xấu hổ gì cả

Vợ nam danh hài Vân Sơn không thường xuyên kề vai sát cách bên an, điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc, liệu rằng vợ anh có thường xuyên dành những lời khen có cánh cho người chồng đầy tài năng của mình hay không? Tuy nhiên đáp trả lại nam danh hài chia sẽ: nhiều bạn không thường tiếp xúc, không thường xuyên gặp nam danh hài và vợ anh thì làm sao có thể biết chính xác được vợ anh có thường khen ngợi anh hay không? nam danh hài Vân Sơn cho biết vợ anh hiếm khi dùng những từ ngữ hoa mỹ để khen ngợi chồng mình, thay vào đó là ánh mắt triều mến hoặc những cái ôm ghì thật chặt, cũng là một lời khen hết sức ý nghĩa mà đối với nam danh hài không ai có thể hiểu được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *