Tiểu Sử Lại Văn Sâm

TIỂU SỬ LẠI VĂN SÂM VÀ BÍ MẬT VỀ VỢ VÀ CON HIỆN TẠI – CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA MC LẠI VĂN SÂM | LẠI VĂN SÂM – NGƯỜI ĐÀN ÔNG QUYỀN LỰC CỦA KÊNH TRUYỀN HÌNH VTV.

MC Lại Văn Sâm là một gương mặt khs quen thuộc và được nhiều khán giả truyền hình yêu mến. Lại văn Sâm xuất hiện gần như dày đặc trong các chương trình truyền hình như: Chiếc nón kỳ diệu, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Đấu Trí, Đấu trường 100, SV 2000, SV 96,… và đặc biệt nhất là chương trình “ai là triệu phú”. Là một nghệ sĩ khá kién tiếng nến tiểu sử Lại Văn Sâm luôn là đề tại được nhiều người hâm mộ quan tâm.

tiểu sử lại văn sâm

Tiểu Sử Lại Văn Sâm Và Bí Mật Về Vợ Con Hiện Tại

Mc Lại Văn Sâm sinh năm 1958 tại Thái Bình, ông được biết đến với vai trò là MC dẫn chương trình truyền hình, một nhà báo,kiêm biên tập viên của đài truyền hình VTV tại Việt Nam. Lại Văn Sâm còn là một trong những người đã đề xuất để đưa ra các chương trình cho chương trình truyền hình trên VTV 3, hiện tại ông đang đảm nhiệm vai trò là một trưởng BBTV cho kênh truyền hình VTVT3 này.

Tiểu sử Lại Văn Sâm về cuộc đời và sự nghiệp

Từ những năm 1975 – 1987 nhà báo MC Lại Văn Sâm đã từng theo học và nghiên cứu Liên Xô chuyên ngành nghiên cứu ngôn ngữ Hindu. Sau khi tốt nghiệp ông trở về nước tại đây ông phụ bán hàng tại chợ Đồng Xuân Hà Nội cùng với mẹ vợ. Đến cuối năm 1987 Mc Lại Văn Sâm lại đăng ký thử việc tại đài truyền hình Việt Nam với nhiệm vụ biên dịch viên cho các chương trình, hoặc các bản tin thể thao của Liên Xô sang Tiếng Việt. Sau thời gian đó ông tiếp tục được giao nhiệm vụ phụ trách mảng biên tập và trở thành ban bình luận cho các chương trình thể thao của LX và thế giới vào mỗi tuần tuần. Đến đầu năm 1988 Mc Lịa Văn Sâm một lần nữa  xin dừng làm việc tại đài truyền hình và về bán hàng cùng với mẹ với tại chờ Đồng Xuân Hà Nội.

Thời điểm Giải vô địch bóng đá châu Âu diễn ra tại Đức vào tháng 6 năm 1988 lúc này kênh truyền hình VTV đang rất cần một MC để tường thuật và tổng kết lại các sự kiện bóng đá của mùa giải. Một lần nữa Lại Văn Sâm quy trở về và công tác cho VTVT. Công việc ở thời điểm này tương đối khó khăn, và vất vả, nguyên nhân chính là do điều kiện tại đài Truyền Hình lúc bấy giờ vẫn còn nhiều thiếu thốn.

lai van sam

Năm 1988 ông cùng với Vũ Huy Hùng và MC Trần Tiến Đức đảm nhiệm vai trò tường thuật trực tiếp cho các trận đấu của thế vận hội mùa hè tại Seoul, hàn Quốc. Vì cơ sở vật chất lúc đó của đài truyền hình VTVT thiếu thốn nhiều nên việc cập nhật tin tức tường thuật gặp không ít khó khănc. Năm 1992 Lại Văn Sâm chuyển sang đảm nhiệm chuyên về chương trình VTV. Hiện tại Lại Văn Sâm được nhiều người hâm mộ biết đến với vai trò là dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng như: Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Hãy chọn giá đúng, Đấu Trí, SV 96, Đấu trường 100, Chúng tôi là chiến sĩ, SV 2000, Chiếc nón kỳ diệu, … và hiện nay Lại Văn Sâm còn là một trong những MC được yêu thích nhất thông qua chương trình truyền hình “ai là triệu phú”.

Với tài năng vốn có của mình cùng lối dẫn dắt lôi cuốn Lại Văn Sâm nhận được giả thưởng người dẫn chương trình gameshow truyền hình được yêu thích nhất vào năm 2008 do tạp chí truyền hình tổ chức. Lại Văn Sâm rất ít khi chia sẽ về chuyện đời tư nhất là vợ và con hiện tại của ông, điều này khiến không ít người hâm mộ tò mò.

Tiểu sử Lại Văn Sâm và những bật mí về vợ con hiện tại

Hầu như những thông tin về gia đình MC nhà báo nổi tiếng Lại Văn Sâm ít khi được chia sẽ, Lại Văn Sâm  rất ít khi chia sẽ hay nói về chuyện gia đình trước báo chí và công chúng. Nhiều người chỉ biết MC Lại Văn Sâm đã lấy vợ và sinh con khi còn du học ở Nga, con trai Lại Văn Sâm chính là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, cả hai người còn thường xuyên làm việc chung trong nhiều chương trình truyền hình.

lại văn sâm

Lại Văn Sâm là một người thẳng thắn và luôn phân định rạch ròi giữa tình cảm cha con và trong công việc.Cả hai thường xuyên đưa ra những lời nhận xét góp ý thẳng thừng cho nhau để góp phần hoàn thiện chương trình được. Trong công việc cả hai xưng hô anh em để tiện làm việc, ở nhà xung hô bằng bố con, nhưng đôi khi thói  quen nghề nghiệp ăn sau vào máu nên không ít lần cả hai xung với nhau là anh em ngay cả khi không ghi hình.

nha bao lai van sam

Mc Lại Văn Sâm từng chia sẽ đôi khi sự nổi tiếng cũng mang lại cho ông không ít phiền toái. Nhiều người cứ tưởng làm người nổi tiếng được nhiều biết đến là sung sướng hạnh phúc nhưng không hẳn như vậy. Đôi lúc ông cũng phải đán đo suy nghĩ khi muốn cùng cả nhà đi ăn nhà hàng vì sợ báo chí theo dõi đưa tin ảnh hưởng đến không gian gia đình. Lại Văn Sâm rất ít khi chia sẽ chuyện gia đình vợ con trên sóng truyền hình hay với báo chí, mọi người chỉ biết ông đã từng lấy vợ và sinh con khi còn ở Nga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *