Tiểu Sử Mc Diễm Quỳnh

TIỂU SỬ MC DIỄM QUỲNH VÀ NHỮNG BẬT MÍ VỀ CUỘC SỐNG HÔN NHÂN | CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA MC DIỄM QUỲNH | DIỄM QUỲNH VÀ SỰ THẬT VỀ CĂN BỆNH UNG THƯ GIAI ĐOẠN CUỐI

Mc Diễm Quỳnh là một trong những gương mặt nổi tiếng của Đài Truyền Hình Việt Nam, cô sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt biết nói cùng với nụ cười tỏa sáng, chất giọng ngọt ngào MC Diễm Quỳnh đã chinh phục được hầu hết khán giả xem đài. Hiện nay hầu như không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình với vai trò Mc nhưng tên tuổi và tiểu sử Mc Diễm Quỳnh vẫn luôn là đề tài nóng được nhiều người hâm mộ quan tâm.

tiểu sử mc diễm quỳnh

Tiểu Sử Mc Diễm Quỳnh Và Những Bật Mí Về Cuộc Sống Hôn Nhân

Diễm Quỳnh là một MC khá kín tiếng của Đài Truyền Hình, cô rất ít khi chia sẽ với công chúng và báo chí về cuộc sống gia đình. So với trước đây vị trí Phó Giám đốc của Trung tâm truyền hình VTV6 đã một phần nào giúp nữ MC có nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn. Mc Diễm Quỳnh chia sẽ gia đình chính là nền tảng và động lực giúp có có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tiểu sử MC Diễm Quỳnh về cuộc đời và sự nghiệp

Diễm Quỳnh là con gái của nhà ngoại giao nổi tiếng Đặng Nghiêm Hoành, cô đã từng được đích thân nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan ngỏ ý mời về làm việc cho Bộ Ngoại giao trong thời gian cô còn đang du học ở Trung Quốc. Nhưng định mệnh xui khiến Diễm Quỳnh về cộng tác và trở thành người dẫn chương trình cho Đài Truyền Hình VTV. Hình ảnh một cô gái xinh đẹp, hoạt bát, tràn đầy năng lượng cùng với giọng nói ngọt ngào đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

diễm quỳnh sinh năm bao nhiêu

Không chỉ xinh đẹp, duyên dáng trên màn ảnh, ngoài đời nữ MC còn có thành tích học tập đáng nể. Năm 1972 MC Diễm Quỳnh tốt nghiệp Trường Amsterdam Hà Nội khoa chuyên văn. Năm 1997 cô tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh, Trung Quốc sau nhiều năm miệt mài học tập. Từ chối lời mời công tác tại Bộ Ngoại Giao, hiện tại Diễm Quỳnh là một cái tên kỳ cựu của Đài Truyền HÌnh VTV, tên tuổi của cô ghi dấu ấn bởi các chương trình như: Tạp chí MTV, Trò chơi âm nhạc, chương trình truyền hình trực tiếp, …

Thời gian gần đây Mc Diễm Quỳnh không còn xuất hiện nhiều với vai trò dẫn chương trình thay vào đó cô lui về sau hậu trường và đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc của Trung tâm truyền hình VTV6. Công việc mới này là một bước tiến mới trong sự nghiệp của nữ Mc, không những thế cô còn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình. Nữ Mc từng chia sẽ: Mc cũng là một nghề bình thường như bao nghề khác, không nên lý tưởng hóa nghề Mc, cũng không nên thần tượng quá mức cái nghề MC, vì không phải bất cứ ai theo nghề đều giỏi và được nổi tiếng.

mc diem quynh

Thời gian đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc của Trung tâm truyền hình VTV6 Mc Diễm Quỳnh hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh như trước. Về điều này nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc, nhiều nguồn tin còn cho rằng nữ Mc xinh đẹp đang bị bệnh ung thư gia đoạn cuối nên không xuất hiện nữa, nhiều người lại đoán già đoán non rằng Diễm Quỳnh đã không còn làm việc tại VTV nữa. Những ít ai để ý rằng những chương trình trên VTV gần đây luôn được đầu tư và trau chuốt kỹ hơn, đó cũng chính là nhờ vào những ý tưởng sáng tạo của nữ MC xinh đẹp Diễm Quỳnh.

Tiểu sử MC Diễm Quỳnh và những bật mí về cuộc sống hôn nhân

Ngoài những cái tên đình đám như Lại Văn Sâm, Tạ Bích Loan, Anh Tuấn thì Diễm Quỳnh cũng là một gương mặt kỳ cựu của Đài Truyền Hình VTV được nhiều người biết đến. Hiện tại nữ Mc xinh đẹp của Đài Truyền Hình VTV đã lập gia đình và có một cô con gái, được biết cồng Mc Diễm Quỳnh hơn cô 4 tuổi đang là kiến trúc sư cả hai chính thức kết hôn khi Mc Diễm Quỳnh về cộng tác cho VTV

mc diem quynh sinh nam bao nhieu

Được biết trước đây khi chưa cộng tác với đài truyền hình VTV Diễm Quỳnh đã từng được Nguyên Phó Thủ Tướng Vũ Khoan mời về cộng tác tại Bộ Ngoại Giao. Những sau đó nữ Mc lại quyết định về cộng tác cho VTV, một phần quyết dịnh của cô cũng chính từ  “đức lang quân” của mình, thậm chí chồng cô còn đến tận nhà sếp tương lai của vợ để “quan sát sếp” cho đến khi Diễm Quỳnh được nhận vào làm anh mới yên tâm

diễm quỳnh bao nhiêu tuổi

Với vai trò nhân sự cao cấp của VTV, Mc Diễm Quỳnh rất hiếm khi xuất hiện với vai trò MC như trước, tuy công việc này có phần vất vả hơn nhiều nhưng Mc Diễm Quỳnh vui vẻ chia sẽ: So với trước đây thì công việc hiện tại giúp cô có thêm thời gian cho gia đình. Hiện tại Diễ Quỳnh đã có một bé gái 12 tuổi tên là Hồ Diễm Quỳnh Phương, đối với cô gia đình đối với cô luôn là số 1 cô có thể sẵn sàng từ bỏ công việc của mình để đổi lại hạnh phúc gia đình vì chính gia đình mới là nền tảng và động lực giúp cô có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *