Tiểu Sử Mc Tùng Chi

TIỂU SỬ MC TÙNG CHI VÀ NHỮNG ĐIỀU BÍ MẬT VỀ GIA THẾ KHỦNG – CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA MC TÙNG CHI – TÙNG CHI VÀ NHỮNG LẦN KÍN NHƯ BƯNG CHUYỆN CHỒNG CON

Tùng Chi là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình, cái tên không thể thiếu trong suốt những năm vừa qua của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” của VTC. Mc Tùng Chi không chỉ dẫn chương trình hay mà cô còn là một đạo diễn cho chương trình truyền hình của Đài Truyền Hình VTV. Nhiều người đã quá quen thuộc với hình ảnh mái tóc ngang, giọng nói ấn tượng của Tùng Chi, là một Mc khá kín tiếng tiểu sử Mc Tùng Chi cũng như cuộc sống gia đình của người phụ nữ quyền lực của VTV gần như là một ẩn số đối với người hâm mộ.

tung chi

Tiểu Sử Mc Tùng Chi Và Những Điều Bí Mật Về Gia Thế Khủng

Mc Tùng Chi được khán giả truyền hình yêu mến với hình ảnh mái tóc ngắn trẻ trung đầy cá tính, một gương mặt thân quen trong suốt 16 năm của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Tùng Chi chinh phục khán giả với lỗi dẫn dắt hóm hỉnh vui nhộn không kém phần lôi cuốn.

Tiểu sử Mc Tùng Chi về cuộc đời và sự nghiệp

Mc Tùng Chi là một trong những gương mặt đang được thu hút nhất hiện nay của đài Truyền Hình VTV. Sở hữu gương mặt rạng rỡ lối dẫn dắt nhẹ nhàng lôi cuốn trong chương trình”Đường lên đỉnh Olympia”, cô luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. MC Tùng Chi là một Mc gắn bó lâu nhất với chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” từ năm 2000 – 2016, cô chính là Mc chính và cũng là đạo diễn chương trình.

Mới đây nữ MC xinh đẹp trở lại với đêm chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 16. Trong chương trình nữ Mc đã có màn chia sẽ tình cảm với khán giả, cô cho biết “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 17 cô sẽ không đảm nhiệm vai trò Mc nữa mà thay vào đó sẽ là  nữ Mc Diệp Chi. Một gương mặt trẻ, mới chắc hẳn sẽ mang đến những giây phút thú vị cho khán giả truyền hình.

mc tung chi

Sau Lại Văn Sâm Mc Tùng Chi được xem là người phụ nữ quyền lực đứng thứ 2 của VTV3. Không chỉ là Mc đạo diễn chương trình mà cô còn kiêm luôn cả chức Phó ban giải trí và thông tin kinh tế của Đài truyền hình Việt Nam. Năm nay đã ngoài 40 tuổi nhưng Mc Tùng Chi vẫn giữ được nét trẻ trung xinh đẹp, mạc dù là một Mc nổi tiếng được nhiều người biết đến nhưng cuộc sông cũng như chuyện chồng con hiện tại của cô luôn là một dấu chấm hỏi lớn. Tùng Chi là một người khá kín tiếng, cô rất ngại khi chia sẽ về chuyện gia đình công việc, thậm chí nhiều lần nữ diễn viên đã từ chối những câu hỏi phỏng vấn của báo chí về gia đình, công việc của mình.

Thời gian gần đây có nhiều nguồn tin cho rằng Mc Tùng chi – người phụ nữ quyền lực của Đài truyền hình VTVT đã có một đời chồng và hiện tại cô đang có tình cảm với nam đồng nghiệp. Trước những thông tin trên Mc Tùng Chi vẫn quyết định giữ kín bí mật về chuyện đời tư của mình, cô thẳng thắn từ chối ngay những câu hỏi liên quan đến tình cảm và công việc.

tieu su mc tung chi

Mc Tùng Chi vẫn giữ được hình ảnh của mình trong mắt công chúng từ thời điểm mới chập chững bước vào nghề cho đến nay. Vẫn mái tóc ngang cá tính, vẫn nụ cười tỏa sáng, vẫn giọng nói ngọt ngào nhẹ nhàng và lối dẫn dắt thu hút cô ngày càng được người hâm mộ yêu mến. Được biết sau khi tốt nghiệp tại Trường đại học Kinh Tế cô nộp đơn xin làm phóng viên cho Đài truyền hình. Có thể nói đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn, nó mang đến cho Tùng Chi những bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, mang đến những thành công rực rỡ như ngày hôm nay. Tuy nhiên cô lại là một người sống khá giản dị và luôn khiêm tốn về bản thân, chính lý do này mà cô luôn được mọi người yêu mến.

Tiểu sử Mc Tùng Chi và những lần kín như bưng về chuyện chồng con

Tùng Chi là một Mc quyền lực của đài Truyền Hình VTV chỉ sau Lại Văn Sâm thế nhưng những thông tin về gia đình cũng như tiểu sử Mc Tùng Chi luôn là là một dấu chấm hỏi lớn. Nữ Mc luôn tìn cách từ chối ngay những câu hỏi của báo chí về chuyện đời tư, tình cảm công việc của mình. Và đặc biệt một điều rằng Mc Tùng Chi rất hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

mc tung chi wiki

Hầu như cô rất ngại tiếp xúc với công chúng hay những nơi đông người có nhiều anh chị báo chí. Mặc dù là một Mc truyền hình thường xuyên xuất hiện trước khán giả và người hâm mộ nhưng cô lại khá dè dặt và ngại tiếp xúc với mọi người. Ngoài việc đứng trên sân khấu với vai trò Mc Tùng Chi còn là một đạo diễn kiêm nhà tổ chức sản xuất tài năng của các chương trình trên đài truyền hình VTV3. Hiện tại cô còn nắm giữ chức phó trưởng ban giải trí và thông tin kinh tế của Đài truyền hình Việt Nam trở thành người phụ nữ quyền lực của VTV chỉ sau mc Lại Văn Sâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *