Tiểu Sử Phi Huyền Trang

TIỂU SỬ PHI HUYỀN TRANG VÀ BIỆT DANH THÁNH NỮ “GHIỀN MỲ GÕ” – CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA PHI HUYỀN TRANG – PHI HUYỀN TRANG VÀ NHỮNG BÍ MẬT CHƯA ĐƯỢC BẬT MÍ.

Tiểu sử nữ diễn viên Phi Huyền Trang gần đây được nhiều khán giả quan tâm. Nữ diễn viên xinh đẹp quyến rũ Phi Huyền Trang nổi lên từ những MV ca nhạc, cô được biết đến với gương mặt khả ái, ngoại hình quyến rũ sexy. Hiện tai Phi Huyền Trang là một người mẫu, diễn viên trẻ được nhiều người hâm mộ quan tâm, tiểu sử Phi Huyền Trang trở thành đề tài nóng được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

tiểu sử Phi huyền trang

Tiểu Sử Phi Huyền Trang Và Biệt Danh Thánh Nữ” Ghiền Mỳ Gõ”

Nữ diễn viên xinh đẹp Phi Huyền Trang còn được gọi với cái tên thân mật đó là Trang Phi, cô sinh năm 1988 tại Hải Phòng là một trong những diễn viên nữ hot nhất hiện nay trên cộng đồng mạng. Phi Huyền Trang đến gần hơn với khán giả thông qua vai trò diễn viên, sở hữu ngoại hình xinh xắn và thân hình nóng bỏng Trang Phi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Phi Huyền Trang từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh như: “Mắt lụa”, “Săn vàng”, “Không thể ngừng yêu”.

Tiểu sử Phi Huyền Trang về cuộc đời và sự nghiệp

Phi Huyền Trang sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hải Phòng trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Chú ruột của nữ diễn viên Trang Phi chính là đạo điễn Lê Cung Bắc, thừa hưởng dòng máu nghệ thuật trong người Phi Huyền Trang có niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất. Nữ diễn viên từng theo học chuyên ngành du lịch tại Trường Đại học Hải Phòng, nhưng sau khi tốt nghiệp nữ diễn viên xinh đẹp gốc Hải Phòng đã không đi theo chuyên ngành du lịch đã chọn trước đó mà bén duyên với nghệ thuật.

phi huyền trang 

Vốn xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghệ thuật nữ diễn viên xinh đẹp luôn mơ ước trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Khi còn đi học cô vẫn thường tham gia các buổi casting phim với mong muốn thỏa mãn đam mê và tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân trong sự nghiệp diễn xuất. Phi Huyền Trang bước chân vào con đường nghệ thuật từ rất sớm, máu diễn xuất có sẵn trong người cô gái xinh đẹp gốc Hải Phòng nhanh chóng được nhiều khán giả biết đến.

Tên tuổi của Phi Huyền Trang thật sự đến gần hơn với khán giả khi được mời tham gia chung Mv ca nhạc của nam ca sĩ Khắc Việt, hay những Mv của nhớm The Men, cô còn nhận lời tham gia những vai diễn nhỏ lẽ trong các bộ phim để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết không biết từ bao giờ cô cảm giác như may quay, ánh đèn sân khấu như hơi thở của cô, nó chính là động lực để cô bước tiếp sự nghiệp diễn xuất của mình

phi huyen trang 

Để đạt được thành công, cái tên Phi Huyền Trang được nhiều người biết đến như hiện nay nữ diễn viên xinh đẹp đã phải không ngừng nổ lực, dù cho những vai diễn nhỏ lẽ chỉ cần học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cô đều tham gia và hoàn thành tốt vai diễn của mình. Phi Huyền Trang nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ gia đình, cô luôn dành toàn bộ thời gian rảnh của mình sau những giờ là việc để có thể ở bên cạnh gia đình của mình. Đối với nữ diễn viên gốc Hải Phòng thì gia đình chính là chổ dựa vững chắc để cô có được như ngày hôm nay

Tiểu sử Phi Huyền Trang và đam mê không bao giờ từ bỏ

Phi Huyền Trang là cháu ruột của đạo diễn Lê Cung Bắc những theo chia sẽ của nữ diễn viên thì tính cho đến hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa tham gia một dự án phim nào của chú mình. Một lần tình cờ một lần theo chú Lê Cung Bắc đến trường quay Trang Phi được một đạo diễn khác chú ý và mời tham gia dự án phim, cơ hội ngàn năm có một này giúp nữ diễn viên biến ước mơ của mình thành sự thật. Cô nhận lời mời tham gia đóng phim và đây cũng chính là cột mốc đầu tiên nữ diễn viên đặt chân vào nghề diễn xuất.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật từ nhỏ Phi Huyền Tràn đã được gia đình uốn nắn trong môi trường chuyên nghiệp. Do đó nữ diễn viên luôn đầu tư rất kỹ cho từng vai diễn mà cô tham gia mặc dù những vai diễn đó chỉ là những vai diễn phụ nhỏ trong phim. Phi Huyền Trang sở hữu gương mặt trẻ con ngây thơ nên cô thường xuyên được mời vào những vai thuộc các nhân vật đáng yêu nhẹ nhàng. Gần đây nữ diễn viên chia sẽ thời gian tới cô sẽ tham gia diễn xuất trở lại với hình ảnh mới mẻ hơn, một cô gái góc cạnh và cá tính hơn nhiều so với trước đây

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẽ thời gian đầu khi bước chân vào nghệ thuật cô gặp không ít khó khăn, thường xuyên bị nhắc nhở về những lỗi kỹ thuật trong diễn xuất. Công việc diễn viên tuy khá nhiều áp lực, thậm chí có những ngày mệt đến rã người nhưng đó là đam mê của mình nên nữ diễn viên không có ý định từ bỏ nó, mà cô còn lấy đó làm động lực để cố gắng. Trong tương lai nữ diễn viên cho biết sẽ có kế hoạch kinh doanh thêm để ổn định cuộc sống và chuyên tâm hơn vào đam mê của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *