Tiểu Sử Thụy Vân

TIỂU SỬ THỤY VÂN VÀ NHỮNG BÍ MẬT CHƯA ĐƯỢC BẬT MÍ TRONG QUÁ KHỨ – CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP CỦA Á HẬU THỤY VÂN – THỤY VÂN VÀ NHỮNG LẦN KIỀM CHẾ BẤT ĐỒNG VỚI MẸ CHỒNG.

Thụy Vân được biết đến với ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008, cô sỡ hữu chiều cao ấn tượng 1m71, với số đo 3 vòng cân đối: 87 – 61 – 90. Với gương mặt khả ái Thụy Vân không hổ danh là Á Hậu Việt Nam năm 2008, kể từ sau khi đăng quan những thông tin về Á Hậu Thụy Vân nhận được sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ. Là một nhân vật nổi tiếng nhưng Thụy Vân rất kín tiếng về cuộc sống đời tư của mình, vì thế mà người hâm mộ luôn tò mò về tiểu sử Thụy Vân và cuộc sống hiện tại của gương mặt Á Hậu năm nào giờ ra sao?

tiểu sử thụy vân

Tiểu Sử Thụy Vân Và Những Bí Mật Chưa Được Bật Mí Trong Quá Khứ

Á Hậu Thụy Vân sinh ra trong một gia đình trí thức nề nếp, từ nhỏ Á hậu đã được sự dạy dỗ một cách khoa học và hiện đại từ gia đình. Thụy Vân có vóc dáng cao ráo, gương mặt thanh tú thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ Trước khi đăng quang Á Hậu tại cuộc thi hoa hậu Việt Nam năm 2008, Thụy Vân đã từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc. Cô còn xuất sắc giành giải hoa khôi trong một cuộc thi nhan sắc tại Trường Đại Học Ngoại thương nơi á hậu từng theo học trước đó.

Tiểu sử Thụy Vân về cuộc đời và sự nghiệp

Năm 2003, Á Hậu Thụy Vân tham gia cuộc thi “Hoa hậu học đường toàn quốc”, cuộc thi được tổ chức tại thành phố Hải Phòng. Sở hữu vẻ đẹp thanh tú vốn có của mình Thụy Vân xuất sắc giành được ngôi vị Á khôi tại cuộc thi. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường Á Hậu Thụy Vân cũng từng nhiều lần tham gia các cuộc thi nhan sắc tại trường Đại Học Ngoại Thương và nhận được nhiều  giải thưởng danh giá, trong đó nổi bật nhất là giải Hoa khôi trong cuộc thi nhan sắc tại trường Đại Học Ngoại Thương vào năm 2006.

thụy vân

Hành trình đến với ngôi vị cao nhất tại các cuộc thi sắc đẹp gần như đến ngày một gần hơn đối với cựu sinh viên trường đại học Ngoại Thương. Năm 2008 Thụy Vân đăng ký ghi danh tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam nhờ vào chiều cao 1m71 ấn tượng, số đo 3 vòng 87 – 61 – 90 cân đối, gương mặt xinh đẹp khả ái đã giúp Thụy Vân xuất sắc giành được giải thưởng Á Hậu trong cuộc thi. Á Hậu Thụy Vân là một trong những á hậu có lối sống giản dị, với những sở thích hằng ngày đơn giản bình dị như: đọc sách, nghe nhạc, …Ngoài ra Á Hậu Thụy Vân còn xây dựng cho mình hình ảnh một á hậu dịu dàng, năng động, và nói không với scandal, Thụy Vân được biết đến là một Á hậu khá kín tiếng, và ít khi tiết lộ những thông tin về gia đình, cũng như cuộc sống hiện tại của mình

Á hậu Thụy Vân không theo con đường sự nghiệp đã lựa chọn trước đó sau khi tốt nghiệp tại trường Đại Học Ngoại thương thay vào đó Á hậu xinh đẹp của chúng ta chọn cho mình một hướng rẽ mới. Thời gian đó Á Hậu Thụy Vân cũng từng dẫn chương trình truyền hình và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp MC đã chọn. Hiện tại Á hậu Thụy Vân vẫn đang làm việc cho Trung tâm tin tức VTV24 với vai trò biên tập viên, cô cũng thường xuyên tham gia nhiều chương trình truyền hình trực tiếp của đài truyền hình VTV.

a hau thuy van

Bên cạnh những thành công trong sự nghiệp Á hậu Thụy Vân còn được nhiều người hâm mộ biết đến với cuộc sống gia đình hạnh phúc. Chồng á hậu Thụy Vân là một kỹ sư xây dựng và kiêm giám đốc của một công ty bất động sản, anh tên thật là Cao Hoàng, Cao Hoàng lớn hơn Thụy Vân những 8 tuổi cả hai đã từng quên nhau 2 năm trước khi Thụy Vân đăng quang ngôi vị Á Hậu.

Sau khi đám cưới Thụy Vân cùng chồng Cao Hoàng về sinh sống tại Huế và hiện tại cả hai đã có một nhóc tỳ kháu khỉnh cuộc sống gia đình nhỏ của Thụy Vân vô cùng hạnh phúc. Theo chia sẽ của Á hậu Thụy Vân thì cô thấy mình thật sự may mắn và hạnh phúc khi có một người chồng biết chia sẽ và rất tâm ý như Cao Hoàng, anh luôn biết cân nhắc trong việc cư xử hằng ngày và luôn biết cách cân bằng không bao giờ để có chuyện bất hòa giữa mẹ chồng và nàng dâu, một điều mà có lẽ rất hiếm thấy được ở người đàn ông. Đối với Á Hậu Thụy Vân Cao Hoàng là một người chồng tốt, luôn biết cách chăm sóc gia đình và giữ lửa chuyện tình cảm gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *