Binary.com Review

Điểm mạnh

 • Có tài khoản demo miễn phí giúp người chơi có cơ hội luyện tập cách giao dịch;
 • Mức nạp tiền và mức giao dịch thấp
 • Lợi nhuận giao dịch cho khách hàng lên tới 90%;
 • Truy cập được nhiều loại tài sản khác nhau có trên thị trường tài chính trên khắp thế giới;
 • Đa dạng phương thức thanh toán như Visa, Neteller, Skrill, Webmoney, Bitcoin, LTC;
 • Hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng túc trực 24/7.

Điểm yếu

 • Không áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và tiền thưởng

Giới thiệu chung về Binary.com

Giới thiệu chung về Binary.com

Binary.com được biết đến là một hình thức đầu tư vào sự biến động trong tương lai của một loại tài sản hiện tại như vàng, chứng khoán…với tỷ lệ rủi ro khá cao, là hình thức dự đoán các giá trị tài sản sẽ biến động như thế nào trong một khoảng thời gian cụ thể.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, đây là công cụ tài chính khá mới mẻ, có giá trị cố định và xác định trước lợi nhuận tiềm năng và thua lỗ. Chính vì vậy, Binary.com rất phù hợp cho các nhà giao dịch mới bắt đầu.

Thực tế cho thấy, không có bất cứ công thức hay quy luật nào để người chơi đạt được chiến thắng. Mặc dù vậy, đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, nếu muốn chiến thắng các vụ giao dịch một cách ổn định đòi hỏi họ phải đánh đổi với nhiều nỗ lực và thời gian nghiên cứu dựa trên các yếu tố như biến số, rủi ro trong các vấn đề về tình hình kinh tế, chính trị, sự hoạt động các thị trường tài chính liên quan, thời gian trong năm…

Binary.com có uy tín hay không?

Đối với những người chơi lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, Binary.com là một hình thức hoàn hảo giúp họ kiếm thêm thu nhập. Mặc dù vậy, do lợi nhuận của nó khá cao đã trở thành yếu tố hoàn hảo để nhiều công ty lợi dụng kiếm tiền hợp pháp. Đó là lý do mà nhiều nhà giao dịch đang còn e ngại với Binary.com.

Binary.com được thành lập từ năm 1999, là một trong những tên tuổi lâu đời được đánh giá cao trong lĩnh vực đầu tư được các cơ quan quản lý tài chính hàng đầu thế giới cấp phép như Anh quốc, Châu Âu, Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã mở rộng hệ thống trực tuyến với quy mô lên tới hàng trăm quốc gia, hỗ trợ tài khoản cho hơn một triệu khách hàng trên khắp thế giới.

Binary.com đang có hơn 200 nhân viên hoạt động trên toàn cầu nhằm hỗ trợ cho khoảng 20 giao dịch/giây của khách hàng. Theo báo cáo tài chính mà công ty cung cấp, tính đến năm 2014, Binary.com đã đạt 2 tỷ USD doanh thu, một con số đáng nể cho thấy sự uy tín của nền tảng giao dịch này đối với cộng đồng người chơi.

Binary.com có uy tín hay không?

Các loại tài khoản giao dịch trên Binary.com

Khác với những sàn giao dịch khác, Binary.com chỉ áp dụng hai loại tài khoản ảo (virtual account) và tài khoản thực (real account) cho nhà giao dịch lựa chọn.

Tài khoản ảo (Virtual Account)

Ngay khi bắt đầu truy cập vào Binary.com, nhà đầu tư sẽ được khuyến khích mở tài khoản ảo/tài khoản demo. Sau khi hoàn tất các bước hướng dẫn cơ bản, nhà giao dịch có thể sử dụng tài khoản demo với giá trị 10.000 USD tiền ảo trong đó để thực hiện giao dịch thử trên nền tảng.

Tài khoản thực (Real Account)

Sau một thời gian làm quen và hiểu rõ cách giao dịch, người chơi đã bắt đầu có thể mở tài khoản thực với số tiền gửi tối thiểu là 5 USD, thấp hơn so với một số sàn giao dịch yêu cầu 250 USD. Quy trình để mở tài khoản thực khá đơn giản nhưng yêu cầu người chơi phải chờ đợi trong một khoảng thời gian nhất định.

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trên Binary.com

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trên Binary.com

Cách mở tài khoản giao dịch trên Binary.com khá dễ dàng với các bước như sau:

 • Truy cập vào Binary.com
 • Điền địa chỉ email vào và đăng nhập vào email, copy dòng mã code.
 • Quay trở lại website, dán mã code vào ô Verification token, điền mật khẩu, nhập mật khẩu thêm một lần nữa.
 • Chọn quốc gia Việt Nam và hoàn tất quá trình bằng dòng chữ Create New Account.

Hướng dẫn nạp tiền tài khoản tiền thật

Hướng dẫn nạp tiền tài khoản tiền thật

Theo quy định của Binary.com, để nạp tiền vào tài khoản, người chơi cần nắm vững những điều kiện dưới đây:

• Số tiền nạp tối thiểu của sàn là 5$, áp dụng cho tất cả các ví điện tử như Perfect Money, Skrill, Neteller, WebMoney, OkPay, Bitcoin…

• Người chơi không cần xác minh tài khoản khi rút tiền mà chỉ cần thực hiện khi muốn nâng cao hạn mức giao dịch. Tài khoản chưa xác minh được 10.000$ hạn mức rút tiền.

• Thời gian rút tiền là 24 giờ kể từ thời điểm người chơi đặt lệnh rút tiền, áp dụng các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

• Có rất nhiều phương thức nạp tiền được áp dụng tại Binary.com, tuy nhiên giao dịch qua các thẻ Ngân hàng luôn được ưu tiên. Các bước chi tiết như sau:

 • Đăng nhập vào ngân hàng điện tử perfectmoney, click vào ô rút tiền -> đối tác đối hoái được chứng nhận.
 • Tìm kiếm những ô thống kê có chữ Vietnam, được hiểu là website của đối tác tại Việt Nam và tiến hành nạp tiền theo nhu cầu cá nhân.

Lưu ý: 

 • Bạn không nên Deposit (nạp tiền vào sàn) bằng thẻ Visa hay Master Card bởi nó không đảm bảo được tính an toàn thông tin, bên cạnh đó, rút tiền từ sàn về thẻ Visa thường mất phí cao, thông thường từ 5-7 ngày.
 • Phần trăm thanh toán sẽ thay đổi trong thời gian thực cho tất cả các loại giao dịch. Tại Binary.com, người chơi có thể đạt mức thanh toán lên tới 85% lợi nhuận cho các giao dịch mua/bán rên nền tảng và nếu thành công có thể kiếm được lợi nhuận lên tới 85-86%.

Ứng dụng di động Binary.com

Ứng dụng di động Binary.com

Trường hợp khách hàng muốn giao dịch với thiết bị di động của mình có thể download ngay ứng dụng Binary.com. Bạn có thể cài đặt MetaTrader 5 như một ứng dụng hoặc sử dụng Tick App để giao dịch như khi sử dụng máy tính bình thường.

Trong bối cảnh xã hội công nghệ hiện nay, giao dịch di động là vô cùng quan trọng bởi nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh là tất yếu. Khi sử dụng ứng dụng, người chơi có thể kiểm tra danh mục đầu tư và các vị trí kinh doanh vào bất cứ thời điểm nào, nhận các tin tức kinh tế hoặc chính trị chỉ trong vài giây và giao dịch thị trường một cách dễ dàng và đơn giản từ Binary.com.

Kết luận 

Trong lĩnh vực tài chính, Binary.com là thế hệ sinh sau đẻ muộn chỉ mới được phát triển trong thời gian trở lại đây. Với ưu điểm vốn thấp, dễ truy cập vào thị trường toàn cầu, nhờ đó nền tảng này nhanh chóng nổi lên và trở thành địa điểm thường xuyên lui tới của giới đầu tư trong ngành. Mặc dù vậy, giống như bất cứ thị trường công cụ tài chính nào khác, binary.com cũng ẩn chứa trong mình một vài rủi ro nhất định, một tổn thất đơn thuần có thể ngang giá trị bằng vài giao dịch thành công. Thế nhưng, đây cũng chính là thách thức mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn thử sức, chấp nhận mạo hiểm để có thể đạt được tới mong muốn của mình. Khi giao dịch tại Binary.com, hãy dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ trước khi bước ra chiến trường. Và dù có chiến thắng hay tạm thời chưa, bạn cũng không được nản chí mà liên tục tiến lên để sớm hái quả ngọt về cho mình.