Binomo Review

Điểm mạnh

 • Tiền nạp tối thiểu chỉ từ 10$ và giao dịch tối thiểu chỉ từ 1$, phù hợp cho người chơi mới bắt đầu.
 • Nhiều giao dịch đa dạng.
 • Hệ thống an toàn và minh bạch đã được kiểm chứng.
 • Nhiều chương trình khuyến mại và chiến lược đào tạo hấp dẫn.
 • Thời gian giao dịch hết phiên ngắn, trung bình chỉ khoảng từ 30s.
 • Đa dạng tài khoản phù hợp với nhu cầu của người chơi.
 • Có nền tảng giao dịch hiện đại và riêng biệt, trực tuyến tất cả các ngày trong tuần không kể ngày lễ hay ngày nghỉ.
 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, hỗ trợ 24/7.

Điểm yếu

 • Thời gian đầu tư trung bình của một phiên khá ngắn.
 • Chỉ mạnh ở quyền Call/Put.

Giới thiệu chung về Binomo

Giới thiệu chung về Binomo

Binomo được thành lập bởi 2 công ty là Tiburon và Stagord Resources Stagord Resources đăng ký tại Sip năm 2014, là một hình thức đầu tư cho phép người chơi đặt cược vào sự biến động trong tương lai của các loại tài sản như vàng, cổ phiếu, ngoại hối, tiền số…Hiện tại, đây là một công ty hàng đầu trong giới đầu tư hiện nay với nhiều chính sách giao dịch mang tới lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Các giao dịch trên Binomo được phân chia dựa trên múi giờ mà ở đó khách hàng có thể trao đổi và mua bán các cặp tiền tệ, cổ phiếu hay hàng hoá để kiếm lời thông qua dịch vụ mà Binomo cung cấp.

Binomo có uy tín hay không?

Theo đánh giá của cộng đồng người chơi, Binomo là một trong số ít sàn giao dịch trong lĩnh vực điện tử uy tín nhất hiện nay với lượng thành viên đông đảo. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng, ở một mặt nào đó, đây cũng là lĩnh vực đầu tư có tính rủi ro rất cao và không dành cho người không có kinh nghiệp hoặc ít kinh nghiệm về đầu tư tài chính. Tuy nhiên, tất cả sẽ không còn là rào cản khi đến với nền tảng giao dịch Binomo. Trải theo thời gian, người chơi sẽ được đào tạo đến khi đã có trong tay mình một nền tảng kiến thức vững chắc cùng kinh nghiệm chinh chiến trên thương trường thì Binomo sẽ trở thành một kênh đầu tư ổn định và có thể giúp bạn kiếm lời.

Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Binomo luôn sẵn sàng chi tiền mạnh tay nhằm quảng cáo tên tuổi và sản phẩm của mình trên các website lớn như Youtube, Facebook…Ngoài ra, công ty còn thường xuyên mời các trader kỳ cựu trong lĩnh vực forex để viết bài seeding quảng cáo nhằm giúp thành viên có thể đúc rút được nhiều kinh nghiệm hơn khi tham gia “trận mạc”.

Binomo có uy tín hay không?

Các loại tài sản mà bạn có thể giao dịch trên Binomo

Tại Binomo, nhà đầu tư được phép lựa chọn lên tới hơn 70 loại tài sản giao dịch (tài sản cơ sở) khác nhau để chơi, bên cạnh đó, nền tảng giao dịch này còn thường xuyên cập nhật và mở rộng danh sách các loại tài sản cơ bản để phục vụ tối đa nhu cầu của thành viên. Cụ thể như 14 cặp tiền tệ phổ biến và cặp tiền tệ thuộc ngách thị trường như EUR/USD, USD/JPY, GBP/JPY hay AUD/NSD; 35 loại cổ phiếu của các công ty và tập đoàn lớn nhất thế giới như Gazprom, Rosneft, Apple, Cocacola, Google, Facebook, Lloyd Bank, Volvo, Volkswagen hay Siemens; 6 loại kim loại và hàng hoá như vàng bạc, dầu thô Brent; 10 loại chỉ số phổ biến trên thế giới như NASDAQ, DAX, S&P500, FTSE100 cùng với 7 cặp giao dịch dựa trên sự vận động tương quan của hai tài sản cơ sở ví dụ như USD/CAD với dầu mỏ, EUR/USD với vàng.

Các loại tài khoản giao dịch trên Binomo

Tuỳ thuộc vào điều kiện và chính sách giao dịch của từng nhà đầu tư, tính đến thời điểm hiện tại, Binomo cung cấp 4 loại tài khoản khác nhau bao gồm:

Tài khoản Demo

Đây là loại tài khoản thử nghiệm giúp người mới chơi có thể dễ dàng làm quen và bắt đầu thử các giao dịch trên các nền tảng giao dịch tại Binomo trước khi tiến hành giao dịch thật. Khi đăng ký Tài khoản Demo, nhà đầu tư được nhận một lượng tiền ảo trị giá 1.000 USD, 1.000 EUR hay 50.000 RUB để tiến hành giao dịch thử với các tính năng cơ bản.

Tài khoản Standard

Chỉ với khoản tiền nạp tối thiểu từ 10$, Trader sẽ có các kinh nghiệm khác nhau với đầy đủ các chức năng để bắt đầu gia nhập vào giới đầu tư tài chính. Standard cho phép người chơi được tiếp cận với các loại tài sản giao dịch phổ biến nhất có mức tối thiểu chỉ từ 1$ cùng tỷ lệ lợi nhuận lên tới 85%. Đặc biệt là cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, cuộc thi hấp dẫn độc đáo với lệnh rút tiền được xử lý nhanh trong 3 ngày làm việc.

Tài khoản Gold

Khi đã có kinh nghiệm cơ bản và muốn dấn sâu hơn thì tài khoản Gold là lựa chọn tiếp theo cho người chơi. Với mức nạp tiền từ 500$, nhà đầu tư sẽ được tham gia thêm nhiều các tài sản giao dịch khác với tỷ lệ lợi nhuận từ 86%. Đi kèm với đó là những ưu đãi như được thưởng cao trong các lần nạp tiền, nhận bảo hiểm thông qua các khoản đầu tư bằng tiền thưởng (Bonus), được tư vấn các vấn đề nảy sinh trong giao dịch với quản lý riêng hỗ trợ 24/7. Đặc biệt, thời gian rút tiền sẽ giảm xuống trong vòng 24h và hưởng cashback 5% số tiền thực hàng tuần.

Tài khoản VIP

Đây là tài khoản cao cấp dành cho các nhà đầu tư riêng với khoản tiền đầu tư lớn, vì vậy họ có các điều kiện giao dịch độc quyền với mức nạp tiền tối thiểu là 1.000$. Những đặc quyền đối với tài khoản VIP như giao dịch danh sách các loại tài sản đầy đủ nhất từ Binomo, hưởng mức tỷ lệ nhuận lên tới 87% với khả năng rút tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 4 tiếng, tiền thưởng lên tới 100%, bảo hiểm khoản đầu tư bằng tiền thật, mức cashback 10% số tiền thực hàng tuần…

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trên Binomo

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trên Binomo

Việc mở tài khoản giao dịch tại Binomo cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng với các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website: Binomo.com.
 • Bước 2: Nhập email, mật khẩu và loại tiền sử dụng trong giao dịch là USD.
 • Bước 3: Thực hiện điền thông tin đăng ký Binomo, nếu bạn muốn chơi ngay thì chọn vào mục mở tài khoản thực có thể nạp tiền; Nếu đang muốn chơi thử chọn tài khoản Demo.
 • Bước 4: Check mail và xác nhận việc đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký Binomo.

Hướng dẫn nạp tiền tài khoản tiền thật

Sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản tại Binomo, bạn click vào ô “Nạp tiền” và chọn một trong những phương pháp nạp phù hợp với mình. Quy trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn số tiền muốn nạp vào Binomo và nhấn “Nạp”
 • Bước 2: Điền vào các thông tin theo mẫu thanh toán, ghi rõ số tiền giao dịch tài chính cùng các thông tin trong hệ thống thanh toán bao gồm: Số thẻ; tên chủ thẻ; Thời gian hết hạn của thẻ; CVC/CVC.

Thông thường sẽ mất khoảng vài phút để Binomo xử lý và chuyển số tiền bạn vừa nạp vào tài khoản.

Lưu ý

 • Trước khi bắt đầu nạp, hãy nhớ chuyển tiền từ tài khoản demo sang tài khoản thực, nếu không sẽ rất dễ phát sinh lỗi trong quá trình giao dịch.
 • Theo quy định rút tiền của Binomo, người chơi chỉ được phép dùng áp dụng rút tiền về thẻ Visa-Master được nạp trong lần đầu tiên. Do đó, bạn cần dùng thẻ visa thẻ cứng thì mới có thể rút được tiền sau này. Theo lời khuyên của các Trader lâu năm, thẻ Visa Vietcombank nên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Hướng dẫn rút tiền

Hướng dẫn rút tiền

Các bước rút tiền từ tài khoản Binomo như sau:

 • Bước 1: Click vào tên tài khoản ở góc màn hình bên phải, chọn mục “Rút tiền” trên menu.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin thanh toán để rút tiền đồng thời chọn hệ thống thanh toán điện tử cần thiết.
 • Bước 3: Điền mẫu đơn điện tử, cung cấp các thông tin thanh toán cũng như số tiền mà bạn muốn rút.
 • Bước 4: Chọn vào ô Gửi yêu cầu Rút tiền.

Lưu ý

 • Bạn nên lưu lại toàn bộ quá trình “Gửi yêu cầu rút tiền” đề phòng trường hợp có lỗi xảy ra.
 • Tại Binomo, số tiền rút tối thiểu là 10$, tối đa là 200$.

Ứng dụng di động Binomo

Ứng dụng di động Binomo

Cùng với sự phát triển của nền công nghệ thông tin như hiện nay, các trader luôn trong tư thế sẵn sàng phân tích, đặt lệnh và kiếm lợi nhuận vào bất kỳ lúc nào. Vì lẽ đó, các nhà phát triển Binomo đã nhanh chóng tạo ra phiên bản di động và ứng dụng giao dịch trên iOS/Android để phục vụ nhu cầu của các “thượng đế”. Về cơ bản, tất cả chức năng giao dịch và hỗ trợ giao dịch của Binomo đều tương tự như trên máy tính, hiển thị tốt trên mọi màn hình do hệ thống có chức năng tự động căn chỉnh. Tuy nhiên, theo lời khuyên của nhà phát hành, để quá trình chơi được diễn ra thuận tiện, suôn sẻ hơn, nhà đầu tư nên sử dụng máy tính làm công cụ để tác nghiệp. Ứng dụng sẽ chỉ phục vụ những chức năng cơ bản và cần thiết nhất trong trường hợp người chơi quá bận rộn, không thể ngồi lâu trước màn hình máy tính.

Kết luận 

Với những phân tích chi tiết, cụ thể như trên, Binomo xứng đáng là một trong những nền tảng giao dịch và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra các ưu điểm nổi bật về loại tài khoản, điều kiện giao dịch, chính sách thanh toán hay dịch vụ khách hàng, các khoản tiền thưởng…mà Binomo mang lại. Khi mà thị trường có không ít các Broker lừa đảo khách hàng thì việc đến với Binomo là một quyết định cực kỳ sáng suốt và an toàn. Theo chia sẻ của lãnh đạo Binomo, thời gian tới, nền tảng này sẽ liên tục cải tiến và nâng cấp website của mình nhằm mang đến cho nhà đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ trực tuyến cũng sẽ được đào tạo, nâng cao kiến thức để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả thành viên đang tham gia chơi tại Binomo.