Olymp Trade Review

Điểm mạnh

  • Chương trình đào tạo tốt, hữu ích
  • Nền tảng giao dịch thân thiện, dễ sử dụng
  • Có ứng dụng di động
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Thời gian nạp, rút nhanh
  • Số tiền tham gia thấp, giá trị mỗi giao dịch thấp
  • Có tài khoản demo miễn phí

Điểm yếu

  • Các loại tài khoản chưa đa dạng
  • Phạm vi thị trường vẫn còn khá hạn chế

 

Từ trước tới nay, đầu tư tài chính luôn là một lĩnh vực hấp dẫn được nhiều người quan tâm. Nhờ sự phát triển của công nghệ, ngày nay việc đầu tư trở nên đơn giản hơn khi các nhà đầu tư có thể tham gia bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chỉ cần có trong tay thiết bị kết nối internet. Lĩnh vực đầu tư cũng trở nên đa dạng hơn từ chứng khoán, forex, tiền điện tử…

Olymp Trade là một trong những website đầu tư tài chính trực tuyến, cho phép bạn tham gia giao dịch tại các thị trường ngoại hối hoặc tiền điện tử chỉ với số tiền nhỏ trong tay. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này và muốn tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này, đây chính là bài viết mà bạn không thể bỏ qua. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ nhất về Olymp Trade, từ đó, bạn có thể xác định xem nó có phù hợp với bạn không.

Giới thiệu chung về Olymp Trade

Olymp Trade là nền tảng giao dịch tài chính hoạt động chính thức từ năm 2014 cho đến nay, được quản lý bởi Inlustris Ltd., đăng ký tại: James Street, Kingstown, First Floor, First St Vincent Bank Ltd Building, Saint Vincent and Grenadines. Đại lý là Wallfort Limited; số đăng ký HE364695, đăng ký tại: KPMG Center, 1-st floor, 1 Agias Fylaxeos Street, 3025 Limassol, Cyprus.

Tại đây, các nhà đầu tư có thể sử dụng nhiều công cụ tài chính khác nhau để giao dịch trên các thị trường mà họ mong muốn.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nền tảng giao dịch, công ty này còn hỗ trợ khách hàng các chương trình đào tạo giao dịch nhằm cung cấp kiến thức cũng như các chiến lược để giúp các nhà đầu tư có được những hiểu biết, từ đó đưa ra những quyết định giao dịch chính xác hơn. Các chương trình đào tạo này được thực hiện thông qua các hội thảo trên web hoặc tư vấn trực tiếp.

Hiện tại, theo thống kê được công bố trên website, hàng ngày có 25 000+ người dùng tham gia giao dịch trên website, doanh thu giao dịch đạt gần 200 triệu đô la mỗi tháng với gần 15 triệu đô la được dùng để chi trả hàng tháng. Các con số này tăng đều theo thời gian.

Olymp Trade có uy tín hay không?

Olymp Trade đã là thành viên của Ủy ban Tài Chính Quốc tế ( International Financial Commission – FinaCom) từ ngày 22 tháng 2 năm 2016. Để trở thành thành viên của FinaCom, các công ty phải đáp ứng được một số yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt, chứng minh được chất lượng của dịch vụ và sự uy tín của mình.

Olymp Trade có uy tín hay không?

Việc là thành viên của tổ chức FinaCom cho phép các nhà đầu tư tại Olymp Trade được đảm bảo bồi thường lên tới 20,000 USD trong trường hợp nếu phát hiện ra công ty này có dấu hiệu gian lận, không trung thực.

Bên cạnh đó, Olymp Trade còn cung cấp dịch vụ xử lý tranh chấp thông qua Bộ phận giải quyết khách hàng của họ. Trong trường hợp bạn có bất cứ sự cố nào, bạn có thể liên hệ với Bộ phận này để yêu cầu giải quyết. Công ty thường sẽ gửi phản hồi đến bạn trong vòng 24 giờ và hướng dẫn bạn cách xử lý vấn đề. Nếu như bạn không hài lòng với các giải pháp của họ trong vòng 14 ngày làm việc, bạn có quyền khiếu nại lên FinaCom.

Chính vì những yếu tố này, bạn có thể an tâm và tin tưởng khi tham gia giao dịch tại Olymp Trade thay vì một nền tảng giao dịch bất kỳ nào khác để đảm bảo rủi ro mất tiền của bạn được hạn chế một cách tối đa.

Các loại tài sản mà bạn có thể giao dịch trên Olymp Trade

Các loại tài sản mà bạn có thể giao dịch trên Olymp Trade

Tại Olymp Trade, bạn có khả năng tiếp cận nhiều thị trường tài chính khác nhau bao gồm cổ phiếu của các công ty lớn, các chỉ số tài chính, cặp tiền tệ, hàng hóa và tiền điện tử.

Theo thống kê hiện tại, nhà giao dịch có tới hơn 70 tài sản có thể lựa chọn để giao dịch.  Điều này khiến cho Olymp Trade trở thành một đối thủ đáng gờm trên thị trường.

Đối với thị trường ngoại hối, Olymp Trade cung cấp 36 cặp tiền tệ chính bao gồm các cặp loại tiền tệ phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới như SD/ EUR/ AUD/ RUB/ CAD/ CHF/ GBP/ JPY.

Đối với hàng hóa, nhà giao dịch có thể lựa chọn các sản phẩm như vàng, bạc, đồng, dầu…

Thị trường cổ phiếu bao gồm các công ty lớn hàng đầu thế giới như Apple, Google, Telsa, BMW, Microsoft…

Thị trường chỉ số với các chỉ số chứng khoán uy tín nhất thế giới như S&P 500, Dow Jones, DAX, Nasdaq…

Ngoài ra còn có thị trường tiền điện tử bao gồm BTC, ETH…

Các loại tài khoản giao dịch trên Olymp Trade

Olymp Trade cung cấp hai loại tài khoản bao gồm: Tài khoản Demo và Tài Khoản Tiền Thật.

Nếu bạn chưa quen với việc giao dịch hoặc mới tham gia Olymp Trade, bạn hãy bắt đầu bằng việc mở tài khoản demo để làm quen với nền tảng này trước thay vì mạo hiểm với số tiền của mình. Sau khi trải nghiệm nền tảng một thời gian, bạn có thể đưa ra quyết định chơi tài khoản tiền thật hay không.

Tài khoản demo cung cấp cho bạn 10.000 USD tiền ảo với các tính năng như khi bạn chơi bằng tiền thật, cho phép bạn thử nghiệm mọi tính năng cũng như khả năng chơi của bạn mà không chịu bất cứ rủi ro nào.

Sau khi trải nghiệm, nắm rõ các tính năng cũng như đã tự tin vào khả năng giao dịch của mình, bạn có thể lựa chọn tham gia Tài khoản tiền thật.

Với tài khoản tiên thật, Olymp Trade chia làm 2 loại: Tài Khoản Thường và Tài Khoản VIP.

Tài khoản thường yêu cầu bạn đặt cọc với số tiền tối thiểu từ 10 USD và bạn có thể giao dịch chỉ từ 1 USD cho mỗi lần chơi. Khi rút tiền, bạn có thể rút tối thiểu từ 10 USD. Đây là loại tài khoản cơ bản của Olymp Trade.

Tài khoản VIP yêu cầu bạn phải nạp từ 2,000 USD trở lên. Với tài khoản này, bạn sẽ được hưởng thêm một số đặc quyền riêng như có nhà tư vấn riêng, tăng lợi nhuận khi giao dịch, được cung cấp nhiều thông tin hơn…

Tuy nhiên, tài khoản VIP cũng kèm theo một số điều khoản và điều kiện riêng biệt. Trạng thái VIP sẽ bị chấm dứt nếu như bạn không có bất cứ giao dịch nào trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm tài khoản của bạn lên VIP. Hoặc nếu như Olymp Trade phát hiện bất cứ hành vi gian lận nào thì tài khoản của bạn cũng sẽ bị chấm dứt trạng thái VIP mà không cần bất cứ giải thích nào khác.

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trên Olymp Trade

Việc mở tài khoản giao dịch trên Olymp Trade khá đơn giản. Để mở tài khoản Demo, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ website, chọn “Đăng ký” và cung cấp các thông tin cá nhân bao gồm Tên, Email, Số điện thoại, Loại tiền tệ bạn muốn giao dịch, sau đó ấn chọn “ Tôi có độ tuổi hợp pháp và tôi đã đọc và đồng ý với thỏa thuận dịch vụ” và Click “Đăng ký”.

Như vậy tài khoản demo của bạn đã được tạo thành công và bạn đã sở hữu ngay một tài khoản với 10000 USD tiền ảo để giao dịch.

Hướng dẫn nạp tiền tài khoản tiền thật

Sau khi trải nghiệm tài khoản demo và muốn nâng cấp lên tài khoản tiền thật, bạn có thể thực hiện theo các bước hoàn toàn đơn giản như sau:

Bước 1: Click vào nút “Gửi tiền” màu vàng, sau đó chọn tiếp “ Gửi tiền từ 10 đô” màu xanh ở bảng pop-up hiện ra.

Hướng dẫn nạp tiền tài khoản tiền thật

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán như bảng minh họa dưới đây, click vào hình thức mà bạn thấy phù hợp và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn nạp tiền tài khoản tiền thật Bước 2

Bước 3: Chọn mức tiền nạp và khoản tiền thưởng. Sau đó ấn vào nút Gửi tiền.

Chọn mức tiền thưởng

Bước 4: Màn hình sẽ chuyển sang trang trung gian thanh toán liên kết. Bạn điền các thông tin đăng nhập và sau đó làm theo hướng dẫn nạp tiền.

Sang trang trung gian thanh toán liên kết

Sau khi hoàn thành quá trình thanh toán, chỉ trong vòng 15 phút, số tiền của bạn sẽ được cộng vào tài khoản và bạn có thể bắt đầu sử dụng số tiền này để tham gia giao dịch.

Hoàn toàn đơn giản phải không nào?

Hướng dẫn rút tiền

Sau khi tham gia và giành được tiền thưởng nhờ việc giao dịch thành công. Đây là là lúc mà bạn muốn rút tiền lời khỏi tài khoản. Rất may là việc rút tiền từ Olymp Trade cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập trang tài khoản của mình và chọn rút tiền. Từ đo, bạn chọn phương thức rút tiền phù hợp ( tương tự như với bước gửi tiền) và sau đó điền yêu cầu rút tiền và chọn gửi. Thời gian rút tiền cam kết tối đa là 5 ngày làm việc nhưng thông thường bạn sẽ nhận được khá nhanh.

Ứng dụng di động Olymp Trade

Ngoài việc giao dịch trên nền tảng online web, Olymp Trade còn cho ra mắt ứng dụng giao dịch phiên bản tải về trên hệ điều hành iOS và Android với hơn 10 triệu lượt tải về.

Lợi ích của việc giao dịch trên nền tảng di động là bạn có thể truy cập và tham gia bất cứ lúc nào bạn muốn, kể cả khi bạn đang di chuyển.

Vì thế trong trường hợp, bạn không phải là người thường xuyên ngồi một chỗ hoặc bạn muốn có thể thường xuyên truy cập và cập nhật thông tin thị trường, bạn có thể lựa chọn tải ứng dụng về.

Kết luận

Từ các phân tích ở trên có thể thấy Olymp Trade là một nền tảng giao dịch uy tín và thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều nhà giao dịch nhờ sự thân thiện, tiện dụng. Với sự gia tăng về số lượng người chơi cũng như doanh thu giao dịch, có thể nhận thấy Olymp Trade đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư tài chính trực tuyến.

Với việc công nghệ ngày càng được nâng cấp, thanh toán nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, Olymp Trade chắc chắn sẽ là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.