IQ Option Review

Điểm mạnh

 • Đã được cấp giấy phép và được quản lý bởi cơ quan tài chính châu Âu CySec.
 • Phương thức thanh khoản nhanh, nạp/rút tiền phong phú, nhanh và tiện lợi.
 • Người chơi mới bắt đầu có thể thử thách với tài khoản demo trị giá 10.000$ để đánh giá trước khi bắt đầu chơi thật.
 • Lợi nhuận cao, đạt từ 80-95%.
 • Nhiều công cụ phân tích kỹ thuật giúp khách hàng dễ dàng phán đoán chính xác hơn.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và thân thiện 24/7.

Điểm yếu

 • Giao diện website hơi khó nhìn, đối với người chơi mới bắt đầu sẽ mất thời gian để làm quen.
 • Bị giới hạn giao dịch từ một số quốc gia

Giới thiệu chung về IQ Option

IQ Option adv

IQ Option là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng, đặc biệt là đối với người chơi tại Việt Nam.

Về khái niệm, IQoption được hiểu là một mô hình đầu tư kinh doanh mà người chơi có thể ra lệnh đầu tư kinh doanh tại bất kỳ thời điểm nào với mức giá cụ thể. Hiện nay, vị trí của tất cả những người tham gia đầu tư đều có quyền lợi bình đẳng giống nhau, cho phép người chơi lựa chọn các tỷ giá ngoại lệ tăng hoặc giảm theo biến động của thị trường tài chính và thu lại lợi nhuận nếu đưa ra được những lựa chọn chính xác.

IQ Option có uy tín hay không?

Chắc chắn đối với bất cứ người chơi nào khi mới bắt đầu đều quan tâm và mong muốn tìm được một nền tảng giao dịch uy tín. IQ Option là một trong số ít công ty được cấp phép bởi CySEC – tổ chức hàng đầu về kiểm định các công ty đầu tư trên thế giới. Điều này chứng tỏ rằng, nền tảng này được tự do cung cấp dịch vụ tài chính của họ trên tất cả các nước thuộc EEA (Khu vực kinh tế châu Âu). Đồng thời, IQ Option cũng đã được đăng ký với hầu hết các cơ quan pháp lý lớn của châu Âu, điển hình như FCA của Vương quốc Anh, Consob của Ý, BaFIN của Đức và Regafi của Pháp.

Để đáp ứng được yêu cầu của giấy phép, sàn giao dịch cần đáp ứng được tối thiểu các yêu cầu bao gồm sự an toàn tài chính cho khách hàng, sản phẩm cùng các chiến lược marketing hiệu quả. Đặc biệt, nhằm hạn chế tối đa tình trạng scam trên thị trường hiện nay, CySEC có riêng một điều khoản quy định đối với việc bảo hiểm tiền đặt cọc cho các nhà đầu tư, tức là trong mọi hoàn cảnh, nếu IQ Option không thể tiếp tục duy trì thì số tiền đặt cọc của người chơi vẫn sẽ được đảm bảo ở một mức độ nhất định theo quy định với Cyprus. Nhằm giúp các nhà đầu tư có sự tin tưởng hơn, IQ còn áp dụng công thức bảo mật SSL như một sự đảm bảo cần thiết, bao gồm cả việc website bị hacker tấn công.

Nhờ những yếu tố trên, IQ Option đã và đang là một nền tảng giao dịch uy tín để bạn có thể yên tâm đặt cược tài chính đồng thời xem đây là một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả cho mình và người thân.

Một số giải thưởng mà IQ Option đã giành được như: Giải thưởng ERA chất lượng Vàng Đẳng cấp Quốc tế của Thế kỷ, Ứng dụng Công nghệ tốt nhất, Giải thưởng Xuất sắc năm 2017,…

Các loại tài sản mà bạn có thể giao dịch trên IQ Option

Các loại tài sản mà bạn có thể giao dịch trên IQ Option

Nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người chơi, thời gian trở lại đây, IQ đã bắt đầu mở rộng sang cả mảng tài sản tiền điện tử bên cạnh các loại tài sản truyền thống cho giao dịch như trước. Cụ thể, bạn có thể giao dịch các loại tài sản sau trên IQ Option:

 • Cổ phiếu: Người chơi có quyền lựa chọn giao dịch với 187 loại cổ phiếu danh giá nhất đã được niêm yết trên NYSE và NASDAQ. Bạn có thể giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD) trên các cổ phiếu hàng đầu mà không lo mất phí mở tài khoản.
 • Forex: Đây là danh mục sản phẩm lớn nhất của IQ Option với 57 cặp tiền tệ, từ các cặp tiền được giao dịch nhiều nhất cho đến các cặp tiền ngoại lai.
 • Tiền điện tử: Hiện IQ Option cung cấp hơn 22 cặp tiền điện tử bao gồm các đồng tiền được ưa chuộng nhất hiện nay như Bitcoin, Ethereum, Litecoin,…
 • Hàng hoá: Các loại hàng hoá đang được giao dịch bao gồm vàng, dầu mỏ, lúa mì,…
 • ETF: Còn được gọi là Exchange Traded Funds, đây là quỹ đầu tư tập thể cho phép người chơi được làm chủ đầu tư giao dịch trên một chỉ số chứng khoán. IQ Option đang có 25 ETF cho phép đa dạng hoá danh mục đầu tư bằng Hợp đồng chênh lệch (CFD) trên các Quỹ hoán đổi danh mục theo chỉ số, hàng hoá và rổ tài sản.

Các loại tài khoản giao dịch trên IQ Option 

Hiện nay, IQ Option đang cung cấp hai loại tài khoản cho người chơi bao gồm Tài khoản Demo (Demo Account) và Tài khoản trực tiếp (Live Account), cụ thể:

Demo Account

Đây là tài khoản miễn phí, cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng như khi tham gia bằng tài khoản thật. Nó cũng cho phép người chơi tham gia và thử nghiệm mà không phải bận tâm đến bất cứ rủi ro nào. Chỉ với vài phút đăng ký thông tin cá nhân gồm họ và tên, địa chỉ email, mật khẩu…là bạn đã có thể sở hữu một tài khoản trị giá 10.000$ tiền ảo và bắt đầu chơi tại IQ Option.

Real Account

Với loại tài khoản này, bạn chỉ cần nộp vào số tiền tối thiểu là 10$ để có quyền truy cập và giao dịch trên hơn 70 tài sản khác nhau. Về cơ bản, tài khoản này giống như Demo Account nhưng lại yêu cầu chơi bằng tiền thật.

VIP Account

Với số tiền nạp từ 3000$ trở lên, nhà đầu tư sẽ được nâng cấp lên tài khoản VIP. Ngoài việc hỗ trợ các tính năng giống hệt như Real Account, người chơi sẽ có thêm một người quản lý tài khoản VIP đồng hành, luôn túc trực để giải đáp bất cứ thắc mắc nào. Khi đã vào danh sách VIP, nhà đầu tư còn được nhận đầy đủ các báo cáo hàng tháng về lịch sử giao dịch dựa trên sự phân tích của các chuyên gia tại IQ Option.

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trên IQ Option

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trên IQ Option

Để mở tài khoản giao dịch trên IQ Option, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website iqoption.com.
 • Bước 2: Click vào ô Đăng ký ngay ở bên góc trên cùng bên phải và điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, Email, Mật khẩu.
 • Bước 3: Tick vào ô “Tôi chấp nhận Điều khoản & Điều kiện” và xác nhận rằng tôi từ 18 tuổi trở lên.
 • Bước 4: Click vào ô Mở tài khoản miễn phí và hoàn thành quá trình đăng ký của bạn.

Sau Bước 4, website sẽ tự động chuyển sang màn hình mới như dưới đây:

Hướng dẫn nạp tiền tài khoản tiền thật

Nếu muốn bắt đầu chơi với tài khoản Demo, bạn chỉ cần đóng cửa sổ, màn hình sẽ xuất hiện dòng thông báo trạng thái Practice. Hãy đóng cửa sổ lại và bắt đầu tham gia Trading miễn phí.

Hướng dẫn nạp tiền tài khoản tiền thật

Tại IQ Option, việc nạp tiền khá là dễ dàng thông qua các phương thức thanh toán đã được IQ Option hỗ trợ bao gồm: thẻ tín dụng, ví điện tử, tiền điện tử và chuyển khoản ngân hàng với số tiền ký quỹ tối thiểu đạt từ 10$. Quy trình thực hiện nạp tiền cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản IQ Option.
 • Bước 2: Click chọn Nạp tiền (Deposit)
 • Bước 3: Chọn ngân hàng bạn muốn nạp tiền ở góc bên trái, điền số tiền USD muốn nạp (ngân hàng sẽ tự động tính tỷ giá chuyển đổi tiền Việt) đồng thời bấm vào ô “Proceed to Payment”.
 • Bước 4: Sau khi website của ngân hàng hiện lên, điền thông tin tên đăng nhập và mật khẩu Internet Banking của ngân hàng, tiếp đó chọn “Continue”.
 • Bước 5: Đến bước này, trên màn hình sẽ hiện số tiền VND mà bạn sẽ bị trừ trong tài khoản ngân hàng đồng thời nhận 1 mã OTP gửi về số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký Internet Banking.
 • Bước 6: Sau khi nhập mã này vào, click vào Confirm và hoàn thành việc nạp tiền.

Với lần nạp tiền đầu tiên, IQ Option sẽ xử lý mất khoảng vài ngày đến vài tuần để xác nhận thông tin cũng như tiền gửi của bạn.

Hướng dẫn rút tiền

Hướng dẫn rút tiền

Quy trình rút tiền tại IQ Option cũng khá đơn giản với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản IQ Option.

Bước 2: Chọn ô Rút tiền (Withdraw Funds)

Bước 3: Chọn ngân hàng cần rút ở cột bên trái và cung cấp đầy đủ các thông tin gồm:

 • Amount: Số tiền muốn rút (USD)
 • Account Name: Họ tên viết liền nhau và không dấu
 • Account Number: Số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký
 • Sau đó click vào ô “Rút tiền”.

IQ Option sẽ dành từ 3-5 ngày để xác nhận và gửi tiền về tài khoản của bạn với điều kiện tất cả thông tin đều chính xác. Theo quy định của công ty, số tiền tối thiểu mà người chơi được rút ra là 2 USD và tối đa là 1 triệu USD/ngày.

Ứng dụng di động IQ Option

Ứng dụng di động IQ Option

Có thể nói, ứng dụng di động của IQ Option là một trong những sản phẩm thành công và sáng tạo nhất, góp phần mang đến một cuộc cách mạng trong lĩnh vực đầu tư. Cùng với sự đổi mới kỹ thuật sẽ góp phần giúp các nhà giao dịch phân tích thị trường hiệu quả hơn, tạo ra các tín hiệu chính xác, từ đó sẽ dễ dàng kiếm được tiền nhiều hơn.

Theo đánh giá của người chơi, ứng dụng di động của IQ rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng đặc biệt là đối với những người chơi mới bắt đầu. Sản phẩm cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, thú vị cùng lựa chọn hoàn hảo để bất cứ ai cũng có thể cảm thấy thoải mái hơn khi bắt đầu gia nhập thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Kết luận 

Thông qua những đánh giá khách quan như trên, không quá khó để hiểu được lý do vì sao IQ Option lại nhanh chóng trở thành hiện tượng trong giới đầu tư và ngày càng phổ biến hơn. Cùng với người chơi Việt Nam, IQ Option đã, đang và sẽ luôn luôn sáng tạo, đổi mới để xây dựng nền tảng website của riêng họ, liên tục sáng tạo thêm nhiều điều kiện tối ưu để hỗ trợ người dùng đúng như cam kết ban đầu và tiêu chí làm việc của công ty.